Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm yêu cầu: 1 năm
Trình độ yêu cầu: Không yêu cầu
Giới tính yêu cầu: Không yêu cầu
Hình thức liên hệ: Mọi hình thức
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm thực hiện và triển khai thực hiện đúng nội quy, quy trình, quy định của xưởng chế biến về quản lý lao động, quản lý tài sản, quản lý sản xuất, vệ sinh công nghiệp,… thuộc phạm vi khu vực quản lý.
- Tổ chức, phân công, đôn đốc, kiểm tra, kiểm soát đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng quy trình, đúng yêu cầu kế hoạch sản xuất, đúng chất lượng thuộc phạm vi khu vực quản lý.
- Nghiên cứu, đề xuất các phương án, giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Đảm bảo và tạo môi trường làm việc an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ,…
- Đảm bảo sự tuân thủ việc thực hiện hệ thống HACCP.
- Đảm bảo việc trao đổi thông tin đầy đủ rõ ràng, đoàn kết nội bộ sản xuất
Yêu cầu công việc
- Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến thực phẩm, Chế biến thủy sản, Quản lý chất lượng, Công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Hiểu biết về: chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản.
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất lĩnh vực thực phẩm, thủy sản
- Kỹ năng: quản lý, tổ chức công việc, xử lý tình huống, làm việc nhóm, làm việc độc lập và báo cáo.
- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, gắn bó dài lâu với công việc.
Ưu tiên
- Có chứng nhận được đào tạo về HACCP, ATTP
- Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9-12 triệu/tháng + thưởng chỉ tiêu
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động: nghỉ phép, nghỉ lễ, đóng BHXH, BHYT và BHTN, khám sức khỏe định hàng năm.
- Được hưởng đãi ngộ theo quy định của công ty: thưởng lương tháng 13, thưởng Tết dương,…
- Du lịch cùng công ty 1-2 lần/năm
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bản photo CMND, bản photo hộ khẩu, ảnh chân dung 3x4, 4x6