Quản Lý Nhà Hàng

Công ty CP Bạch Nguyễn Hoàng - Nhà hàng 5ive Beer Club
So 5 lo 22, Le Hong Phong, Hai Phong
Địa điểm tuyển dụng: Hải Phòng
Lượt xem: 6283, Ngày cập nhật: 02/05/2017

Thông tin tuyển dụng

Hạn nộp hồ sơ: Hết hạn
Số lượng tuyển: 1
Lương: 8-15 triệu
Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm yêu cầu: 3 năm
Cấp bậc yêu cầu: Trưởng phòng
Trình độ yêu cầu: Cao đẳng
Giới tính yêu cầu: Nữ
Hình thức liên hệ: Trực tiếp

Mô tả công việc

1. Lập kế hoạch
- Chuẩn bị doanh thu dự đoán hàng tuần và tuân thủ về báo cáo doanh số/số lượng khách hàng ngày.
- Chịu trách nhiệm chung cho việc xây dựng, cập nhật danh sách khách hàng.
- Hàng ngày kiểm tra sổ bàn được đặt trước, dự trù số lượng khách hàng, số nguyên liệu, thực phẩm, đồ uống cần thiết
- Lên Order hàng hoá, nguyên vật liệu.
- Lên Kế hoạch Kinh doanh.

2. Quản lý điều hành
- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, báo cáo với cấp trên về các phản hồi thiếu tích cực/than phiền của khách.
- Giám sát nhân viên tương tác với khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.
- Giám sát trực tiếp hoặc gián tiếp đến các thành viên trong bộ phận.
- Kết hợp với Trợ lý để đào tạo nhân viên.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn lao động tại bộ phận
- Đảm bảo chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm về các vấn đề xảy ra trong bộ phận.

3. Quản lý tài chính
- Xây dựng/ xin điều chỉnh ngân sách hàng năm của bộ phận
- Đảm bảo doanh thu.
- Thực hiện quản lý ngân sách đã được phê duyệt một cách hiệu quả; phân tích, đánh giá hàng tháng tìm ra các biện pháp hoàn thiện và giảm chi phí

4. Quản lý hệ thống
- Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận
- Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;
- Tổ chức phát hành các văn bản đến được từng nhân viên trong bộ phận nhanh chóng, kịp thời để phục vụ công việc;
- Truyền đạt hiệu quả và đảm bảo thông tin thông suốt, kịp thời giữa Công ty với CBNV và ngược lại.

5. Quản lý rủi ro
- Lường trước các nguy cơ rủi ro trong hệ thống vận hành và đề xuất phương án xử lý sớm, ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả
- Báo cáo Lãnh đạo các trường hợp ngoài khả năng xử lý hoặc thẩm quyền và các sự cố, sự việc liên quan, khẩn cấp.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
- Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Tối thiểu 03 kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Phẩm chất cá nhân/Thái độ làm việc: Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tự tin, quyết đoán, có trách nhiệm với công việc
- Các kỹ năng cơ bản: Kỹ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, lãnh đạo, chịu được áp lực công việc; Kỹ năng giao tiếp tốt
- Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…): Sử dụng máy tính và tin học văn phòng; Giao tiếp Tiếng Anh tốt;

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu hồ sơ

CV, các bằng cấp liên quan,
- Nộp trực tiếp tại: Nhà hàng 5ive Beer Club, số 5, lô 22 (mặt đường) Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng. (Tra googlemap: 5ive beer club, Hải Phòng)
Hoặc gửi qua email: [email protected]

Thông Tin Liên Hệ

Người (nơi) liên hệ: Nguyễn mạnh Chiến
Địa chỉ: - Nộp trực tiếp tại: Nhà hàng 5ive Beer Club, số 5, lô 22 (mặt đường) Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng. (Tra googlemap: 5ive beer club, Hải Phòng)

 Việc làm liên quan

 Việc làm cần tuyển gấp